ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอแสดงความยินดีกับนายแพทย์พรพัฒนะ วิจิตรเวชไพศาล จักษุแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ได้รับรางวัล J. Donald M. Gass Award และนำเสนอผลงานในงานประชุม Retina Society 2019 จากผลงานวิจัย “Genetic Analysis of Uveal Melanoma Using the Cancer Genome Atlas Classification of Uveal Melanoma as A, B, C, D” ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2562
และยังได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับหนึ่ง Ophthalmology Star Awards จากงานประชุม ESCRS (European Society of Cataract & Refractive Surgeons) ณ กรุงปารีส, ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 ที่ผ่านมาอีกด้วย