ขอเชิญน้อง ๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็ก กับวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

๑๓ ม.ค. ๒๕๖๖ | การดู ๒๑๘ ครั้ง

วันเด็ก ๒๕๖๖ ปีนี้ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

ขอเชิญน้อง ๆ หนู ๆ ไปร่วมกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมได้รับความรู้ในงาน คิดสนุกกับถนนสายวิทยาศาสตร์ SCIENCE AVENUE รับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖

ณ ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ชั้น ๕ บูธ ๑๔ กับวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ และหน่วยงานอื่น ๆ อีกมากมาย

ในวันที่ ๑๓ - ๑๔ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ – ๒๐.๐๐ น.

มาร่วมสนุกกันเยอะ ๆ นะคะ