ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารน่ารู้

๒๓ เม.ย. ๒๕๖๗

ประกาศ ผลการพิจารณาการคัดเลือกผู้ขอใช้พื้นที่เพื่อบริหารจัดการพื้นที่ตลาดนัด

๒๒ เม.ย. ๒๕๖๗

คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ เปิดบ้านต้อนรับนักเรียนโชว์หลักสูตรฉุกเฉินการแพทย์

๑๙ เม.ย. ๒๕๖๗

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมบริการวิชาการรณรงค์ส่งเสริมสุขภาพกระดูกและข้อ

๑๐ เม.ย. ๒๕๖๗

กิจกรรม “รื่นเริงเถลิงศกใหม่ ร่วมใจรำวงสงกรานต์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ๒๕๖๗”

๑๐ เม.ย. ๒๕๖๗

โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดกิจกรรม “สงกรานต์ ๒๕๖๗ ชุ่มฉ่ำความสุข พร้อมรับสุขภาพดี”

๑๐ เม.ย. ๒๕๖๗

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗

๒๙ มี.ค. ๒๕๖๗

วิทยาลัยพยาบาลศาสตร์อัครราชกุมารี จัดโครงการประกวดผลงานนวัตกรรมทางการพยาบาล

๒๘ มี.ค. ๒๕๖๗

ประกาศ! เรื่องผลการพิจารณาการคัดเลือกผู้ใช้พื้นที่เพื่อให้บริการเครื่องซักผ้า

๒๒ มี.ค. ๒๕๖๗

รจภ. จัดงาน CRA open House โครงการเปิดบ้านแนะแนวการศึกษาพร้อมพาเยี่ยมชมสถานที่