ขอเชิญชวนชาวราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกิจกรรม “CRA Thank You ขอบคุณที่ทิ้งกัน”

๑๘ พ.ค. ๒๕๖๖ | การดู ๑๔๗๔ ครั้ง

ขอเชิญชวนชาว รจภ. คัดแยกขยะพลาสติก ล้างให้สะอาด แล้วนำมาสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลกับเรา

เพียงดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน “CRA Thank You”

พิเศษ !!! สำหรับชาว รจภ. ลงทะเบียนด้วยอีเมล CRA รับสิทธิพิเศษมากมาย ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้

พบกัน ทุกวันอังคาร ณ จุดรับแลกขยะบริเวณลานระหว่างอาคาร ๑ และ ๒ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เวลา ๐๗.๐๐ - ๑๐.๐๐ น. และบริเวณศาลาข้างศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ เวลา ๑๑.๐๐ - ๑๔.๐๐ น.

วันศุกร์ที่ ๑๐ มีนาคม , วันศุกร์ที่ ๗ เมษายน และวันศุกร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม ที่บริเวณด้านหน้าสถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ เวลา ๐๗.๐๐ น. - ๑๐.๐๐ น.

ตั้งแต่วันที่ ๓๑ มกราคม เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม ตรวจสอบคะแนนสะสม ประวัติการแลกขยะและแลกรับของรางวัลทาง แอปพลิเคชัน “CRA Thank You” หรือสอบถามได้ที่ฝ่ายภาพลักษณ์และกิจกรรมเพื่อสังคม โทร. ๘๒๐๐ และ ๘๒๐๑

มาร่วมกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วยกันนะคะ

สำหรับปีนี้ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์มุ่งเน้นขยายผลโครงการไปสู่ประชาชนทั่วไป โดยประสานความร่วมมือกับหน่วยงานในพื้นที่ใกล้เคียง

เพื่อจัดกิจกรรมรับแลกขยะ ได้แก่

๑. บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ที่บริเวณหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ทุกวันศุกร์ที่ ๒ ของเดือน ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.

๒. บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) บริเวณศูนย์อาหาร อาคารสำนักงานใหญ่ ทุกวันพุธที่ ๓ ของเดือน ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.

๓. ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ บริเวณด้านใน ทางเข้าประตู ๑ อาคาร B ทุกวันพุธที่ ๔ ของเดือน ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.

อย่าลืม...แยกชิ้นส่วน และทำความสะอาดก่อนนำมาทิ้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ฝ่ายภาพลักษณ์และกิจกรรมเพื่อสังคม โทร. ๐ ๒๕๗๖ ​๖๐๐๐ ต่อ ๘๒๐๐ และ ๘๒๐๑

​​​​​​​
ขยะพลาสติกที่สามารถนำมาสะสมแต้มแลกของรางวัลในกิจกรรม “ขอบคุณที่ทิ้งกัน

๑. ขวดพลาสติกใส (PET) ไม่มีสี ทุกขนาด

๒. ฝาขวดน้ำ และฝาแก้วพลาสติก

๓. ถุงพลาสติกใส่อาหาร และถุงซิปล็อกทุกขนาด

๔. บรรจุภัณฑ์ทนร้อน/เย็น แบบนิ่ม (PP)

๕. บรรจุภัณฑ์อาหารพลาสติกแบบกรอบ (PS) แบบใส ขุ่น หรือสี

๖. บรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบหลอดบีบ (LDPE) ตัดปลาย

๗. บรรจุภัณฑ์พลาสติก (HDPE)

อย่าลืม!! แกะฉลากออกก่อนนำมาสะสมแต้มนะคะ