ความโปร่งใสของราชวิทยาลัย
จุฬาภรณ์

การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต

ประกาศเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่

ประกาศราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เรื่อง นโยบายการไม่รับของขวัญ ของกำนัล และ/หรือประโยชน์อื่นใดจากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

Notification Chulabhorn Royal Academy Re : 2024 Policy Statement on Non-Acceptance of Gifts and/or Any Other Benefits in Connection with Work

การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy

ประกาศราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เรื่อง แนวทางปฏิบัติในการให้หรือรับของขวัญ ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

กิจกรรม การประกาศเจตจำนงสุจริตและมอบนโยบายการบริหารงานอย่างมีคุณธรรมและความโปร่งใสราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๗

โครงการมอบนโยบายการดำเนินงานและส่งเสริมค่านิยมหลักของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ เมื่อวันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

รายงานผลตามนโยบาย No Gift Policy ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖