เปิดลงทะเบียนขอรับการจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์ม สำหรับองค์กร/หน่วยงาน ระยะที่ ๒/๒

๑๓ ส.ค. ๒๕๖๔ | การดู ๑๔๗๑๒๐ ครั้ง

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งกำหนดเปิดลงทะเบียนขอรับการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ ๒ สำหรับองค์กร/นิติบุคคล ครั้งที่ ๒ สำหรับกลุ่มนิติบุคคลขนาดย่อม (SMEs)

กำหนดการยื่นความประสงค์ขอรับการจัดสรรวัคซีนตัวเลือก “ซิโนฟาร์ม” ระยะที่ ๒ สำหรับองค์กรและหน่วยงาน ครั้งที่ ๒ สำหรับนิติบุคคลขนาดย่อมที่ต้องการยื่นขอรับการจัดสรรวัคซีนให้กับกลุ่มบุคคลได้ทุกประเภท ทั้งพนักงาน ครอบครัวพนักงาน แรงงานต่างชาติ ตั้งแต่ ๑๐-๑๐๐ ราย จำนวน ๕๕๐ บริษัท หรือ ๕๐,๐๐๐ ราย

เปิดรับวันศุกร์ที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๑๙ น. (จนกว่าจะเต็มจำนวน ๕๕๐ บริษัท หรือ ๕๐,๐๐๐ ราย อย่างใดอย่างหนึ่ง)

ยื่นขอรับการจัดสรรผ่านระบบออนไลน์ https://vaccine.cra.ac.th
เลือกเมนู “ยื่นความประสงค์ขอรับการจัดสรรวัคซีนสำหรับองค์กรและหน่วยงาน” เท่านั้น

​​​​​​​

ประกาศแจ้งองค์กรที่ได้รับการจัดสรรในวันจันทร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๔ ผ่านทางอีเมลผู้บริหารสูงสุดขององค์กร โดยองค์กรที่ได้รับการจัดสรรจะได้รับอีเมลแจ้งรหัสล็อกอินเข้าระบบผ่านเมนู “2 ลงทะเบียนองค์กรผู้ได้รับการจัดสรรวัคซีน” เพื่อทราบจำนวนวัคซีนที่ได้รับการจัดสรร และวิธีการโอนเงิน

ทั้งนี้ กรุณาโอนเงินค่าวัคซีนเต็มจำนวน (รวมจำนวนวัคซีนที่บริจาค) ภายในวันที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๔4 เวลา ๑๘.๐๐ น. หากไม่สามารถเข้ามาดำเนินการตามเวลากำหนดได้ระบบจะลบข้อมูลและชื่อองค์กรท่านออกจากระบบการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติ เพื่อจะนำจำนวนวัคซีนนั้นไปจัดสรรให้ผู้อื่นต่อไป และหากท่านมีความประสงค์จะลงทะเบียนเพื่อขอจัดสรรใหม่หรือเพิ่มเติม ท่านต้องเข้ามาลงทะเบียนใหม่ในการจัดสรรครั้งต่อๆ ไป

กำหนดช่วงเวลาการเข้าฉีดวัคซีนกับสถานพยาบาล ตั้งแต่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๔ เป็นต้นไป ภายหลังจากที่องค์กรได้รับการจัดสรรและโอนเงินเรียบร้อย และได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้ว องค์กรต้องประสานเลือกสถานพยาบาลในระบบ (ตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลที่ขึ้นทะเบียนให้บริการในพื้นที่จังหวัดของสถานประกอบการ >> https://www.chulabhornhospital.com/page.php?name=1529) เพื่อลงนามข้อตกลง ๓ ฝ่าย (ระหว่างองค์กร สถานพยาบาลและราชวิทยาลัย) ผ่านระบบออนไลน์ และนัดหมายวันฉีด ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จะจัดส่งวัคซีนไปยังสถานพยาบาลปลายทางที่องค์กรเลือกเข้ารับบริการล่วงหน้าอย่างน้อย ๒ วันก่อนถึงวันนัดฉีดวัคซีน ทั้งนี้ องค์กรจะต้องเตรียมรายชื่อบุคคลที่จะเข้ารับวัคซีนและอัพโหลดเข้าระบบให้เรียบร้อยสองวันก่อนวันกำหนดฉีด (องค์กรไม่สามารถเปลี่ยนชื่อและจำนวนบุคลากรหรือย้ายที่ฉีดได้ในช่วงเวลาสองวันก่อนและหลังวันฉีดด้วยเหตุผลเรื่องการประกันและการจัดส่งวัคซีน)

​​​​​​​ประกาศ ณ วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๔
Facebook: @CRAVaccineinfocenter